ưu đãi

 

TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ, THỎA SỨC MUA SẮM

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, cho phép Công ty Lê Nguyễn được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ, THỎA SỨC MUA SẮM dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng của chúng tôi, giảm thêm 10% nữa khi đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500.000 VND. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng tính từ 0h ngày 23/4 đến hết 24h ngày 1/5. Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội mua sắm những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại Lê Nguyễn bạn nhé!

Hãy trải nghiệm thế giới SALE OFF của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0976 632 966 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại Công ty Lê Nguyễn đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế blushblushblush

Ngày Đăng : 06/03/2018 - 9:37 PM