Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Lê Nguyễn
Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Rẻ nhất - Nhanh chóng nhất
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gạch ốp lát các loai, thiết bị điện - thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh.         

Hiện nay trên thị trường đèn led có rất nhiều loại đèn led downlight khác nhau, bao gồm nhập khẩu nguyên bộ từ các quốc gia sản xuất đèn led (như:Trung quốc, Nhật, Hàn quốc..), nhập linh kiện từ trung quốc để lắp ráp tại Việt Nam, hoặc tự lắp ráp thủ công tại Việt Nam, v.v…Song song đó là chất lượng và giá tiền của đèn cũng rất khác nhau, thậm chí là khá chênh lệch. Như vậy loại đèn nào tốt? Có cách nào hoặc đặc điểm nào để giúp phân biệt không?

Xem thêm

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, việc sử dụng giấy dán tường phù hợp giúp bạn thay đổi không gian sống, làm mới căn phòng, thể hiện được nhiều ý tưởng sáng tạo, đồng thời tạo chiều sâu.

Xem thêm

Trong khi các sản phẩm chiếu sáng ngày nay được sản xuất ra với tiêu chí hàng đầu là tiết kiệm năng lượng, thì song song đó, đèn Led cũng đồng thời cho thấy có những tiến bộ vượt bậc như: Tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, hiệu suất phát sáng, chỉ số màu, độ tin cậy cao, hiệu quả chiếu sáng rất đa dạng.v.v... và trở thành nguồn sáng tiêu biểu, đại diện cho năng lượng xanh, tiết kiệm. Từ đây, thị trường đèn Led chiếu sáng sẽ trở thành 1 ngành đầy hứa hẹn, giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nhiệp chiếu sáng trong tương lai. Vậy trong số rất nhiều đặc điểm của Led thì đặc điểm nào nổi trội? Sau đây xin chia sẽ đôi nét đến bạn đọc:

Xem thêm

Tiết kiệm điện năng trong gia đình là điều mong muốn cùa Nhà nước cũng như của tất cả các hộ gia đình. Vì vậy việc lựa chọn một thiết bị như thế nào có thể giúp ta vừa tiết kiệm điện năng mà chất lượng cuộc sống nâng cao hơn là câu hỏi của nhiều người. Hãy xem bảng so sánh sau để có cách lựa chọn thiết bị phù hợp cho gia đình mình nhé.

Xem thêm